TIN TỨC
Chương trình khuyến mãi Vespa LX 3V i.e. và Liberty 3V i.e.

Mùa hè là mùa dịch chuyển, là mùa để chinh phục những địa điểm mới và thử thách bản thân hoặc là mùa để nghỉ ngơi thư giãn trên bãi biển.  Vậy bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè sắp đến chưa? Hãy để Piaggio Việt Nam khơi nguồn cảm hứng cho bạn qua chương trình khuyến mại 100% phí trước bạ khi mua Vespa LX 3V i.e. và Piaggio Liberty 3V i.e. “Hè lãng mạn cùng phong cách Ý”.


Năm 2013 này, Piaggio Việt Nam sẽ khởi động mùa hè cùng bạn bằng chương trình hỗ trợ phí trước bạ hấp dẫn lên đến 100%: Từ 11/05/2013 đến 30/06/2013, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ khi mua  Vespa LX 3V i.e. và Piaggio Liberty 3V i.e. tại toàn bộ hệ thống đại lý chính hãng của Piaggo Việt Nam trên toàn quốc.

Với chương trình khuyến mãi này, các khách hàng yêu mến thương hiệu Vespa và Piaggio sẽ được hỗ trợ để có cơ hội trải nghiệm động cơ 3 Van phun xăng điện tử tiên tiến được áp dụng trên xe Vespa LX 3V i.e. và Liberty 3V i.e. Động cơ  3 van phun xăng điện tử không những giúp xe đạt chuẩn mực mới về tiết kiệm nhiên liệu đến 30% mà còn vận hành với hiệu suất cao hơn cũng như thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, hệ thống khởi động dạng khớp liên tục và hệ thống truyền động cải tiến giúp động cơ khởi động êm ái và ổn định hơn. Thế hệ ECU (điều khiển trung tâm) mới nhất hỗ trợ xe khởi động an toàn hơn.

Để tìm hiểu thêm về Vespa LX 3V i.e., vui lòng tham khảo tại: http://www.vespa.com.vn/san-pham-vespa/xe-may.html#vespa_lx_125ie

Để tìm hiểu thêm về Piaggio Liberty 3V i.e., vui lòng tham khảo tại: http://www.piaggio.com.vn/VN/Xe-may/Liberty.html hoặc http://www.piaggio.com.vn/liberty-3vie/index.html

Với chương trình này, Piaggio Việt Nam mong muốn mang nhiều cơ hội sở hữu dòng xe Vespa LX 3V i.e. và Piaggio Liberty 3V i.e. đẳng cấp, phong cách đến với những khách hàng của mình. Chúng tôi hy vọng LX 3V i.e. và Liberty 3V i.e.  sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng cùng bạn trong những hành trình mùa hè đầy lãng mạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không sửa soạn hành lý và đón mùa hè lãng mạn theo phong cách Ý ngay hôm nay!